Trải nghiệm thú vị với bộ môn nhún nhảy trên bạt lò xo Trampoline

Bộ môn Trampoline – 1 bộ môn mới toanh tại Việt Nam đang phát triển chóng mặt mà bằng chứng đó là khu công viên Trampoline park jumping arena được triển khai tại Sài Gòn năng động. Cùng theo chân 1 người chơi mới tiếp xúc với bạt nhún lò xo trampoline để tìm hiểu thêm về bộ môn nhún nhảy này nhé

bo-mon-trampoline
bo-mon-trampoline

Có nhiều cách để bạn thể hiện cá tính riêng nổi bật, và chơi cũng là một trong những cách đó. Đã đến lúc bạn bước ra ngoài và thử những điều mới mẻ hơn.


Tham khảo các sản phẩm trampoline cho gia đình:


Nếu bạn là một chàng trai hay một cô gái năng động, luôn thích khám phá và di chuyển thì đây là nơi dành cho bạn. Nếu bạn yêu thích những hoạt động thể thao mang tính giải trí cao, muốn thể hiện cá tính của bản thân thì không nơi nào phù hợp hơn Jump Arena nơi thoả thích nhảy theo cách của bạn. Với sự kiện Jump Your Way diễn ra trong ngày 7/1/2017, Jump Arena lần đầu tiên mang bộ môn Trampoline nhảy trên bạt đàn hồi trở thành trò chơi “hot” dành cho giới trẻ Việt Nam.

bat-nhun-trampoline-2017-640x325
bat-nhun-trampoline-2017-640×325

Với không gian vui chơi rộng gần 1000 m2, đầy đủ tiện nghi bao gồm cơ sở vật chất hiện đại, khu vực vui chơi riêng biệt cho trẻ em, khu vực tổ chức tiệc sinh nhật theo yêu cầu, cũng như khu thưởng thức café và đồ ăn nhẹ, Jump Arena hứa hẹn sẽ trở thành một điểm vui chơi bộ môn trampoline jumping lý tưởng dành cho các bạn.

Chưa hết, khu vực chơi Trampoline còn rất đa dạng với 10 hoạt động giải trí phong phú tăng dần theo cấp độ từ dễ đến khó để phù hợp với mọi lứa tuổi.

Bạn có thể thoả sức thể hiện cá tính ở khu Free Jump và The Wall hoặc nhảy cao bỏ bóng vào rổ ở khu Super Slam, nhảy đắm mình vào 3000 miếng bọt biển mềm mại ở Sponge Pit, hay rơi tự do từ trên cao xuống một túi khí khổng lồ với trò Leap of Fate.

Big trampoline 305 Cm-3
Big trampoline 305 Cm-3

Nếu bạn liên tục thua ở các màn ném bóng vào rổ thì đây là lúc phục thù ở trò ném bóng Dodge Ball hoặc leo núi tại Spider Wall.

Sự kiện ra mắt JUMP YOUR WAY đã diễn ra vào 11 giờ sáng đến 8 giờ tối tại Jump Arena, 63 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM. Đặc biệt, Jump Arena dành tặng suất chơi thử miễn phí cho những bạn đăng kí tham gia.

Trampoline ban đầu là bộ môn chủ yếu dành cho trẻ em (sàn nhún trẻ em)

Nghe là đã thấy phấn khích rồi phải không các bạn? Nếu bạn đủ bản lĩnh và khát khao chinh phục những điều mới mẻ hãy cùng Jump Arena “quẩy” tưng bừng cùng những cú bật nhảy và nhào lộn trên không trung nhé!


Trampolinevietnam.com – Nhà phân phối trampoline tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.