bat-nhun-trampoline-2017

TramPoLine – Không chỉ là Nhún Nhảy

Bạn đã nghe đâu đó về cụm từ Nhún Nhảy TramPoLine chưa? Chưa ư??? Vậy hãy tìm trên google với từ khóa “bạt nhún lò xo Trampoline” bạn sẽ tìm thấy một sản phẩm SUPER HOT 2017, một loại đồ chơi vận động chắc chắn sẽ thay đổ suy nghĩ của bạn về thể thao với những trải nghiệm tuyệt vời mà trampoline mang lại.

Nhảy trên bạt nhún đem lại cảm giác vui vẻ, khỏe mạnh và đốt nhiều năng lượng hơn rất nhiều so với tập thường. Thậm chí, các nhà nghiên cứu Đại học Boston (Mỹ) còn cho rằng đây là bộ môn thể thao siêu đốt cháy năng lượng.

Jumping Fitness là biến thể một cách tuyệt vời môn Nhảy Trampoline kết hợp với các bài tập Aerobic một cách nhuần nhuyễn.

bo-mon-trampoline

bo-mon-trampoline

Jumping Fitness chính là một bài tập luyện tim mạch rất tốt bằng cách làm tăng nhịp tim khi tập và giữ cho nó khỏe mạnh, giúp bạn tăng cường cơ bắp và giảm cân vô cùng hiệu quả. Bài tập này cũng làm tăng mật độ xương và sự linh hoạt của cơ thể. Ngoài ra, tư thế của bạn sẽ được cải thiện, và kích thích sự linh hoạt của các dây chằng khớp.

Trong tiếng nhạc dance cực kỳ hấp dẫn, bạn nhún và tập theo HLV một cách hào hứng quên cả thời gian. HLV Thủy Hương của Tramponline Park tại Hà Nội cho biết: “Rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng nhảy với bạt nhún một cách đơn giản cũng giúp chống trầm cảm và khiến người tập cảm thấy tràn đầy năng lượng suốt cả ngày. Còn nếu tập Jumping Fitness thì lợi ích tăng lên nhiều lần vì vừa vui lại vừa đốt năng lượng mạnh mẽ.

Nếu không tập thường xuyên như một loại hình thể thao thì thỉnh thoảng đến chơi cũng đã có thể xả stress. Nhiều học viên của tôi bị chứng mất ngủ triền miên cũng đã khỏi nhờ chơi Jumping Fitness. Nó giúp bạn ngủ ngon hơn, có một thái độ lành mạnh và tích cực hơn đối với cuộc sống”.

Tự tập ở nhà, cả nhà cùng khỏe

Không cần phải đến Tramponline Park hay trung tâm thể thao cao cấp để chơi, bạn có thể thuê hoặc mua để lắp đặt tại vườn nhà. Thậm chí, cả khu tập thể có sân cũng nên chung nhau để lắp đặt một bộ bạt nhún cỡ đại.

trampoline jumping fitnesss

trampoline jumping fitnesss

Giá cả rất hợp lý. Chỉ khoảng 8 triệu đồng/1 bộ cỡ to nhất, có thể chứa được 10 trẻ cùng chơi. Nếu không có đủ tiền, bạn có thể thuê với cái giá hấp dẫn, chỉ khoảng 300.000 đồng/1 tháng. Thuê cả năm thì tất nhiên giá sẽ rẻ hơn.

Xu hướng mới của giới trẻ là thuê bạt nhún để tổ chức tiệc tùng. Thử tưởng tượng là bạn vừa chơi bạt nhún với bạn bè, vừa nướng thịt BBQ rồi lại có thể nghỉ ngơi trên chính tấm bạt nhún ấy và ngắm trời xanh. Chỉ có một từ để diễn tả cảm giác: Tuyệt vời!

Ngoài tác dụng giảm béo, xả stress với người lớn, tác dụng của Tramponline Park với con trẻ cũng không hề nhỏ.

Tiến sỹ Howard Gardner của Trường Havard (Mỹ) với các nghiên cứu từ năm 1983 còn cho thấy, việc luyện tập Jumping Fitness từ nhỏ có thể giúp trẻ nâng cao chức năng kiểm soát, chức năng điều phối, và chức năng lấy thăng bằng của tứ chi, thúc đẩy sự trưởng thành về chức năng thăng bằng tiền đình của trẻ, giúp trẻ thoát khỏi những triệu chứng mất thăng bằng về cảm giác có thể xảy ra như sau tàu, say xe, dễ ngã, hiếu động thái quá, tăng động giảm tập trung.

bat-nhun-trampoline-2017

bat-nhun-trampoline-2017

Jumping Fitness trampoline giúp thúc đẩy sự phát triển cơ và xương, hệ thống tuần hoàn, hệ tiêu hóa, nâng cao sức đề kháng của cơ thể, rèn luyện khả năng điều phối và khả năng chỉ huy của hệ thần kinh trung khu não ở trẻ.

Luyện tập môn này trong thời gian dài giúp người tập hình thành sự hòa hợp cao trong cảm giác, nâng cao thể chất và trí tuệ của trẻ, có lợi cho sự phát triển sau này.

Vậy còn chờ gì nữa mà không sắm cho gia đình bạn một tấm bạt nhún hoặc đơn giản là tham gia gấp một khóa Jumping Fitness để cuộc đời thêm vui, thân hình thêm hoàn hảo.

Tập với bạt nhún (Trampoline) là bộ môn fitness hiện đang được yêu thích tại các phòng tập trên toàn thế giới, vì rất nhiều lợi ích tuyệt vời mà bộ môn này đem lại.

Tham khảo các mẫu bạt nhún lò xo trampoline giá rẻ tại đây!

https://dochoiphulong.com/danh-muc/bat-nhun-lo-xo-trampoline/

 

Thẻ:, , , , ,