sàn nhún trẻ em

Sàn nhún trẻ em phát triển thể chất như thế nào

Sàn nhún trẻ em tác động như thế nào đến thể chất của trẻ. CÙng Phú Long tìm hiểu ảnh hưởng của bộ môn trampoline nhún nhảy trên bạt lò xo tới sự phát triển hoàn hảo cho cơ xương trẻ

Ở Phương Tây , các bậc phụ huynh đã nhận ra vai trò thiết yếu của các loại sàn nhún trẻ em trong sự phát triển thể chất và chiều cao cho trẻ. Các bạn sẽ nhận thấy ở các bộ phim, họ thường dành khoảnh sân trong vườn để tạo một góc sàn nhún cho các bé thỏa sức tập luyện, vui chơi .

sàn nhún trẻ em

Vậy tại sao , ở Việt Nam, chúng ta không áp dụng ngay hình thức vui chơi lành mạnh, nhưng mang lại hiệu quả trong việc phát triển thể chất, chiều cao và tinh thần cho các bé nhỏ nhà mình ?

Nhận thấy điều đó, Phú Long đã nhập một số lượng lớn sàn nhún trẻ em dùng trong nhà ( phù hợp với tình hình đất chật người đông tại VN ) .

Loại sàn nhún có đường kính 1.21 m , mặt sàn làm vải Oxford , chịu trọng lượng tới 100 kg . Không những trẻ em có thể chơi mà các bậc phụ huynh cũng có thể sử dụng trong mục đích tập thể thao và giảm cân (Y) Quá tiện lợi cho cả gia đình , đúng không ?

Vậy thì các bạn nhanh tay liên hệ số hotline : 0933111009 – Ms.Nhân hoặc comment / inbox cho page để được tư vấn nhé .

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những trò chơi trong nhà cho bé tại page : Bạt nhún lò xo trampoline

Thẻ:, , , , , , ,