Lắp đặt bạt nhún trampoline 1

Hướng dẫn lắp đặt bạt nhún Trampoline

Trampoline là một cách tuyệt vời để giải phóng năng lượng, và chúng cung cấp một cách để làm cho hoạt động thể chất trở nên vui vẻ. Bình thường là bạn muốn bắt đầu nảy lại ngay sau khi nhận được gói bạt lò xo, nhưng trước tiên, bạn sẽ cần phải xem xét cẩn thận các hướng dẫn và tài khoản cho các tài liệu.

Hãy dành thời gian để đảm bảo bạn có tất cả các công cụ cần thiết để thiết lập tấm bạt lò xo đúng cách. Một tấm bạt lò xo an toàn, được đặt cùng nhau rất quan trọng để mọi người có thời gian nhảy tốt nhất có thể lên cao.

Kiểm tra sơ bộ trước khi lắp đặt Trampoline

Kiểm tra các gói. 

Tất cả các vật liệu cho tấm bạt lò xo thường sẽ có hai hoặc ba gói. Làm trống từng gói và đảm bảo rằng bạn có mọi thứ được liệt kê trong hướng dẫn. Một mảnh bị thiếu có thể ngăn cản bạn thiết lập tấm bạt lò xo đúng cách, vì vậy bạn không muốn bắt đầu đặt nó lại với nhau mà không cần kiểm tra kỹ xem bạn có mọi thứ bạn cần không.

Lắp đặt bạt nhún trampoline 1

Lắp đặt bạt nhún trampoline 1

Nếu có một mảnh còn thiếu, hãy gọi cho công ty bạn đã mua tấm bạt lò xo và xem những gì có thể được thực hiện về nó. Đôi khi họ sẽ gửi cho bạn các mảnh còn thiếu, hoặc họ sẽ trao đổi tấm bạt lò xo của bạn cho một cái hoàn toàn mới.

Sắp xếp các bộ phận theo từng nhóm

Có rất nhiều bộ phận, lớn và nhỏ, đi kèm với gói bạt lò xo. Quá trình thiết lập có thể gây nhầm lẫn nếu tất cả các phần nằm trong một chồng. Hãy dành một chút thời gian để trải ra các mảnh và xếp chúng thành từng nhóm theo những gì chúng đang được sử dụng.

Lắp đặt bạt nhún Trampoline 2

Lắp đặt bạt nhún Trampoline 2

Một số mảnh có thể trông giống nhau, nhưng sẽ được sử dụng cho các khu vực khác nhau.

Chuẩn bị dụng cụ hỗ trợ

Bạn không cần quá nhiều công cụ để lắp đặt một tấm bạt lò xo, nhưng nó rất hữu ích để có sẵn chúng. Bạn sẽ cần một máy khoan điện hoặc tuốc nơ vít Phillips đầu. Nhiều gói sẽ đi kèm với một tuốc nơ vít. Bạn cũng sẽ cần một vồ cao su và mùa xuân puller, mà đi kèm với bao bì. Bạn cũng nên mang găng tay tiện dụng khi đến lúc gắn lò xo.

Lắp đặt bạt nhún Trampoline 3

Lắp đặt bạt nhún Trampoline 3

Thật dễ dàng để bắt tay vào lò xo, vì vậy găng tay ngăn không cho da bạn bị kẹt trong chúng.

Phần 2: Lắp đặt khung nhún Trampoline

Đặt các mảnh tròn lại với nhau. 

Lắp đặt bạt nhún Trampoline 4

Lắp đặt bạt nhún Trampoline 4

Đặt các miếng tạo thành khung hình tròn để có ý tưởng về tấm bạt nhún lò xo sẽ ​​lớn như thế nào. Sau đó, bắt đầu gắn bằng cách chụp các phần với nhau cho đến khi bạn có hình dạng vòng. Sau khi lắp ráp, chiếc nhẫn nên được đặt phẳng trên mặt đất cho bây giờ.

Lắp ráp chân của tấm bạt lò xo.

Lắp đặt bạt nhún Trampoline 5

Lắp đặt bạt nhún Trampoline 5

Khi chiếc nhẫn ở bên nhau, bắt đầu lắp ráp chân. Nên có các điểm trên vòng được chỉ định cho chân. Chân phải vừa vặn với các điểm một cách dễ dàng, nhưng nếu không, bạn có thể sử dụng một cái búa để vừa với chúng. Bạn nên, tuy nhiên, búa nhẹ và sử dụng một rào cản (giống như một chiếc khăn) để làm mềm đòn của búa

Bảo đảm các ốc vít và bu lông. 

Lắp đặt bạt nhún Trampoline 6

Lắp đặt bạt nhún Trampoline 6

Bây giờ khung được đặt lại với nhau, bạn có thể đảm bảo các đai ốc và bu lông vào đúng vị trí của chúng. Hãy chắc chắn rằng tất cả các bộ phận được bảo mật và ở vị trí chính xác đầu tiên, mặc dù. Sau khi bạn đã hoàn thành việc bảo vệ các ốc vít và bu lông, hãy nhìn qua chúng để đảm bảo chúng được an toàn.

Sử dụng một máy khoan điện thay vì một tuốc nơ vít đầu Phillips sẽ làm cho quá trình bảo đảm đi nhanh hơn. Chỉ sử dụng tuốc nơ vít có thể mất một thời gian dài.

Lật qua khung. 

Lắp đặt bạt nhún Trampoline 7

Lắp đặt bạt nhún Trampoline 7

Ngay cả khi bạn khá mạnh, bạn có thể vẫn cần một đối tác cho bước này. Tìm đối tác và đi đến các cạnh đối diện của khung. Cẩn thận lật khung của tấm bạt lò xo cho đến khi nó ở trên chân của nó. Nó không nên lung lay khi bạn lật nó lên.

Nếu bạn thấy rằng nó đang lung lay, hãy kiểm tra thiết lập để xem phần nào không an toàn. Sự lắc lư có lẽ sẽ do chân. Sử dụng một tuốc nơ vít hoặc khoan điện để bảo đảm các bộ phận không ổn định.

Phần 3: Lắp đặt tấm bạt nhảy đàn hồi

Bắt đầu thiết lập các lò xo với một đối tác.

Lắp đặt bạt nhún Trampoline 8

Lắp đặt bạt nhún Trampoline 8

Có một đối tác cài đặt các lò xo với bạn làm cho phù hợp đúng cách mat dễ dàng hơn. Bạn và đối tác của bạn nên lấy một số lượng thậm chí của lò xo-bốn mỗi để bắt đầu với là okay. Đi đến các cạnh đối diện của tấm bạt lò xo. Hãy chắc chắn rằng bạn hoàn toàn trái ngược với nhau bằng cách đếm các móc. 

Gắn lò xo đồng đều với đối tác của bạn. 

Lắp đặt bạt nhún Trampoline 9

Lắp đặt bạt nhún Trampoline 9

Bắt đầu gắn các lò xo vào móc được chỉ định của chúng. Sau đó, gắn các móc vào vòng kim loại. Bạn sẽ cần thiết bị kéo lò xo để kéo căng các lò xo vào các móc, và một cái vồ cao su để đập các lò xo vào vị trí sau khi gắn vào các vòng kim loại.

Các lò xo sẽ ​​bắt đầu trở nên khó khăn hơn để gắn vào khoảng nửa chừng vì sự siết chặt của tấm thảm.

Đặt trên miếng đệm bảo vệ. 

Lắp đặt bạt nhún Trampoline 10

Lắp đặt bạt nhún Trampoline 10

Các pad bảo vệ giúp đệm một mùa thu trên các lò xo. Đơn giản chỉ cần đặt pad trên lò xo. Nên có lỗ ở phía dưới đệm lót thẳng hàng với hai chân. Miếng đệm bảo vệ thường có móc kim loại, Velcro, hoặc dây thừng để giữ chặt miếng đệm vào tấm bạt lò xo. Một khi bạn đã hoàn thành gắn nó, hãy chắc chắn rằng nó được liên kết trên tất cả các lò xo.

Đính kèm vòng bungee. 

Lắp đặt bạt nhún Trampoline 11

Lắp đặt bạt nhún Trampoline 11

Không phải tất cả tấm bạt lò xo sẽ ​​đi kèm với một bao vây, nhưng bạn có thể chọn để mua một cái với tấm bạt lò xo của bạn. Đầu tiên, lấy mạng lưới bao vây và bungee của bạn. Các vòng bungee nên trông giống như ban nhạc cao su. Gắn các vòng bungee vào lưới.

  • Các vòng giúp giữ lưới tại chỗ khi nó đang bị trả lại.
  • Một số quy định làm cho nó để thùng loa được yêu cầu cho trampolines.

Kết nối và bảo mật các bài đăng. 

Lắp đặt bạt nhún Trampoline 12

Lắp đặt bạt nhún Trampoline 12

Các bài đăng trên mạng có thể có nhiều phần. Nếu có, hãy kết nối chúng và sau đó phủ chúng bằng tay áo bọt. Một khi các bài viết được kết nối, sử dụng một tuốc nơ vít hoặc khoan để bảo đảm chúng với các ốc vít hoặc bu lông, tùy thuộc vào những gì gói đi kèm với.

Đính kèm móc. 

Lắp đặt bạt nhún Trampoline 13

Lắp đặt bạt nhún Trampoline 13

Mỗi vòng bungee nên có móc gắn liền với chúng. Đính kèm từng móc vào các lỗ trên đầu bài viết. Sau đó, nâng từng bài một lên và đặt chúng vào các vòng chữ O của lưới bao vây. Một khi các bài viết được đặt trong các vòng chữ O, lưới bao vây chỉ cần được nâng lên để được đặt vào vị trí.

Kiểm tra tấm bạt lò xo đã hoàn thành của bạn. 

Lắp đặt bạt nhún Trampoline 14

Lắp đặt bạt nhún Trampoline 14

Kiểm tra tất cả mọi thứ trên một lần nữa để đảm bảo bộ sàn nhún lò xo được an toàn. Sau đó, vào tấm bạt lò xo và dội lại vài lần để chắc chắn nó ổn định. Nếu có, tấm bạt lò xo của bạn đã hoàn thành và sẵn sàng hoạt động.

  • Nếu tấm bạt lò xo hơi không ổn định, hãy kiểm tra xem các bộ phận có thể không được bảo đảm chính xác hay không. Sử dụng một tuốc nơ vít hoặc khoan điện để bảo đảm những bộ phận đó. Gọi cho công ty bạn đã mua tấm bạt lò xo nếu bạn không thể khắc phục vấn đề. Đừng nhảy vào nó cho đến khi vấn đề được khắc phục.
  • Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để neo tấm bạt lò xo của bạn . Điều này ngăn cản bất kỳ chuyển động nào từ gió mạnh và bị trả lại lớn.

Thẻ:, ,